Máy Photocopy Điều Khiển Bằng Smartphone: Thế Giới Trong Tầm Tay

Dưới đây là 10 loại máy photocopy được thuê nhiều nhất hiện nay:

 1. Máy photocopy đen trắng Ricoh MP 201: Đây là một trong những máy photocopy đen trắng phổ biến nhất trên thị trường. Máy có tốc độ in ấn 20 bản/phút, phù hợp với nhu cầu in ấn tài liệu với số lượng ít hoặc trung bình.
 2. Máy photocopy đen trắng Toshiba e-Studio 256: Máy có tốc độ in ấn 25 bản/phút, phù hợp với nhu cầu in ấn tài liệu với số lượng vừa phải.
 3. Máy photocopy đen trắng Konica Minolta Bizhub 225i: Máy có tốc độ in ấn 25 bản/phút, phù hợp với nhu cầu in ấn tài liệu với số lượng vừa phải.
 4. Máy photocopy đen trắng Fuji Xerox S2520: Máy có tốc độ in ấn 25 bản/phút, phù hợp với nhu cầu in ấn tài liệu với số lượng vừa phải.
 5. Máy photocopy màu Ricoh MP C300: Máy có tốc độ in ấn 25 bản/phút, phù hợp với nhu cầu in ấn tài liệu, hình ảnh,… có màu sắc với số lượng ít hoặc trung bình.
 6. Máy photocopy màu Canon imageRUNNER 2204F: Máy có tốc độ in ấn 20 bản/phút, phù hợp với nhu cầu in ấn tài liệu, hình ảnh,… có màu sắc với số lượng ít hoặc trung bình.
 7. Máy photocopy màu Konica Minolta Bizhub C227i: Máy có tốc độ in ấn 20 bản/phút, phù hợp với nhu cầu in ấn tài liệu, hình ảnh,… có màu sắc với số lượng ít hoặc trung bình.
 8. Máy photocopy màu Fuji Xerox DocuColor 232: Máy có tốc độ in ấn 20 bản/phút, phù hợp với nhu cầu in ấn tài liệu, hình ảnh,… có màu sắc với số lượng ít hoặc trung bình.
 9. Máy photocopy đa chức năng Ricoh MP 201S: Máy có tốc độ in ấn 20 bản/phút, tích hợp các tính năng in, copy, scan,… phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp.
 10. Máy photocopy đa chức năng Toshiba e-Studio 256S: Máy có tốc độ in ấn 25 bản/phút, tích hợp các tính năng in, copy, scan,… phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp.

Những loại máy photocopy này được lựa chọn nhiều bởi có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp.

Bảng giá tham khảo dịch vụ cho thuê máy Photocopy


Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ cho thuê máy photo màu tại Bắc Ninh:

Loại máy photocopyCông suấtGiá thuê (VNĐ/tháng)
Máy photocopy đen trắngThấp1.000.000 – 1.500.000
Máy photocopy đen trắngTrung bình1.500.000 – 2.500.000
Máy photocopy đen trắngCao2.500.000 – 3.500.000
Máy photocopy màuThấp2.000.000 – 2.500.000
Máy photocopy màuTrung bình2.500.000 – 3.500.000
Máy photocopy màuCao3.500.000 – 4.500.000

drive_spreadsheetExport to Sheets

Lưu ý:

 • Giá thuê máy photocopy có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như loại máy photocopy, công suất máy photocopy, tính năng của máy photocopy, thời gian thuê máy,…
 • Giá thuê máy photocopy thường được tính theo tháng.
 • Giá thuê máy photocopy đã bao gồm chi phí bảo hành, bảo trì máy photocopy.

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau:

 • Loại máy photocopy: Bạn cần lựa chọn loại máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.
 • Công suất máy photocopy: Bạn cần lựa chọn máy photocopy có công suất phù hợp với lượng tài liệu cần in ấn của doanh nghiệp mình.
 • Tính năng của máy photocopy: Bạn cần lựa chọn máy photocopy có các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.
 • Thời gian thuê máy photocopy: Bạn cần lựa chọn thời gian thuê máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.
 • Giá thuê máy photocopy: Bạn cần so sánh giá thuê máy photocopy của các đơn vị cung cấp dịch vụ để lựa chọn được đơn vị có giá cả hợp lý.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ cho thuê máy photocopy phù hợp.

Công thức tính giá thành thuê máy photocopy trong 1 tháng

Công thức tính giá thành thuê máy photocopy trong 1 tháng như sau:

Giá thành thuê máy photocopy trong 1 tháng = Giá thuê máy photocopy + Chi phí vật tư in ấn

Trong đó:

 • Giá thuê máy photocopy: Là chi phí thuê máy photocopy trong 1 tháng, được tính theo bảng giá tham khảo của đơn vị cung cấp dịch vụ.
 • Chi phí vật tư in ấn: Là chi phí cho các vật tư in ấn như giấy, mực,… Chi phí vật tư in ấn được tính theo số lượng bản in thực tế của doanh nghiệp.

Ví dụ:

 • Giá thuê máy photocopy đen trắng công suất thấp là 1.000.000 VNĐ/tháng.
 • Chi phí vật tư in ấn cho 10.000 bản in là 500.000 VNĐ.

Thì giá thành thuê máy photocopy trong 1 tháng là:

Giá thành thuê máy photocopy trong 1 tháng = 1.000.000 + 500.000 = 1.500.000 VNĐ

Lưu ý:

 • Chi phí vật tư in ấn có thể được tính theo định mức hoặc theo thực tế.
 • Định mức in ấn là số lượng bản in trung bình của máy photocopy trong 1 tháng. Định mức in ấn được xác định dựa trên công suất máy photocopy và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Để tiết kiệm chi phí thuê máy photocopy, doanh nghiệp có thể lựa chọn các phương án sau:

 • Lựa chọn loại máy photocopy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín.
 • Sử dụng máy photocopy hiệu quả, tránh lãng phí.

Để tiết kiệm tối đa cho khách hàng chúng tôi đảm bảo đưa đến cho khách hàng một dịch vụ hài lòng nhất về giá cả. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THUẬT NHẬT NAM khách hàng luôn được hưởng và bảo vệ quyền lợi theo đúng quy định của công ty đề ra.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Holine: 0904.35.4466 (Zalo – tư vấn miễn phí 24/7)

– Email: nhatnam244@gmail.com

– website : https://nhatnamjsc.com.vn

Quý khách vui lòng để lại Email, số điện thoại để nhận được nhận báo giá và chúng tôi sẽ gọi lại điện thoại trực tiếp tư vấn về dịch vụ cho quý Khách. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ cho thue may photocopy màu tận nơi của công ty chúng tôi.